Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Giới thiệu chung cư Sun Legacy Thụy Khuê Tây Hồ Tây

Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự nối tiếp sau những thành công vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang máu nóng kiến lập những item bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời gian, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Tổ hợp căn hộ thứ hạng, với tiện ích sang và khác lạ ngày càng tăng giá trị bất động sản theo thời kì cho những bạn đồng hành.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Tổ hợp căn hộ được dự đoán sẽ trở nên tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trọng tâm của Hà Nội và Hồ Tây, bao quanh Khu đô thị là đầy đủ các tiện ích đã đi vào dùng: Các trọng tâm mua sắm, nhà hàng, bar, coffee, trường... khác biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

Kiến thiết bởi Sala tập đoàn hàng đầu thế giới, các Chung cư Căn hộ thi công siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Căn hộ của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm dung mạo của khu Hồ Tây. Căn hộ Sun Legacy được chờ là Khu đô thị được kiến tạo trải qua và thứ hạng.

+ Với thiết kế mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view thành phố, Đặc biệt chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày phân phối, có thể phân phối trong 2 tuần sẽ tìm ra ắt 385 chủ nhận của những Tổ hợp căn hộ siêu sạch này. chung cư vinata tower


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN LEGACY

+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² - 185 m².
+ tiêu biểu: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. LIÊN KẾT DỰ ÁN SUN LEGACY
 

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ Từ vị trí Căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN LEGACY
 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trung tâm hành chính quận Ba Đình.

Khu đô thị có vị trí “ độc nhất”, view trọn ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUN LEGACY
 

Khu đô thị 69B Thụy Khuê với toàn vẹn dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng điểm thương mại, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng số đông dục thể thao, hệ thống bình an đảm bảo 24/24,……. Khu đô thị Ha noi Center Point

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN SUN LEGACY
 

Dự án 69B Thụy Khuê với 2 nhà cửa, mỗi tòa cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 500 Tổ hợp căn hộ Tổ hợp căn hộ cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Tổ hợp căn hộ được xây dựng hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.

 

Giới thiệu chung cư Sun Legacy Thụy Khuê Tây Hồ Tây Reviewed by Kaka Tien on 01:52 Rating: 5
All Rights Reserved by Thư viện bất động sản © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *