Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Cần bán tòa tháp đẳng cấp Gemek Premium Lê Trọng Tấn Hà Nội

Dự án Gemek 2 là Siêu dự án đẹp nhất Chung cư mới Lê Trọng Tấn Geleximco gồm 2 tòa cao 34 tầng với 922 Quần thể. Gemek Tower 2 được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, Quần thể hiện đại bởi sự liên hiệp hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các lợi ích hàng đầu của một vùng thị trấn lớn...
 
Phối cảnh chung cư Gemek Premium
 
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM
 
+ Tên Tòa tháp: Gemek 2
 
+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu bốn
 
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu bốn Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang
 
+ Chủ đầu bốn: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco
 
+ Đơn vị bốn vấn kiến thiết: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt
 
+ Tổ hợp gồm: 2 tòa tháp cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là Tòa tháp để ở.
 
+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm
 
+ Tiến độ Chung cư: Ngày 10/1/2016 ngừng móng - Ký HĐMB
 
+ Dự kiến xong xuôi: Quý II năm 2017
 
II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM
 
+ Diện tích mảnh đất: 6.936,0m2
+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2
+ Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094,0m2
+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2
+ Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%
+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;
+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;
+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;
+ Tầng cao : 34 tầng;
+ Tổng số Tòa tháp: 992 căn.
+ Các Siêu dự án có diện tích cốt yếu từ 65,5m2 tới 91,3m2.
 
III. VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM
 
Căn hộ Gemek 2 có Vị trí thuộc cùng các Quần thể Căn hộ mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thành phố thế hệ của Hà Nội, kết nối thuận tiện với trung tâm do những dãy phố thế hệ thoáng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
 
Vị trí dự án Gemek Premium
 
 
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM
 
Gemek 2 nằm trên mặt phô Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây trồng, phô xá quy hoạch. Tổ hợp chung cư phân thành một chuỗi mắt xích với các Căn hộ như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,...
 
Dường như, Gemek Tower 2 nằm sát luôn Thiên đường Bảo Sơn, cư dân Siêu dự án có thể thuận tiện có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân.
 
Tổ hợp căn hộ Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi Khu đô thị đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình game thủ được vừa đủ.
 
sống tại Gemek Premium người chơi có cảm giác như tất cả người chơi cần đang hiện diện trong nhà. game thủ có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu mua sắm của game thủ cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.
 
V. MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMEK PREMIUM
 
Được kiến tạo thông minh nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ, Gemek Premium được chủ đầu tứ chăm chút tới những lợi ích bé dại nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cỏ được bao bọc quanh Chung cư nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái.
 
Nhà cao tầng của Tòa tháp được xây dựng tối đa hóa công năng dùng nhưng mà cũng đảm bảo mang đến sự lớn rãi rộng mát với công nghệ xây dựng tân tiến, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bửa khéo léo các tường ngăn phát hành một không gian sống tiến bộ.
 
Cần bán tòa tháp đẳng cấp Gemek Premium Lê Trọng Tấn Hà Nội Reviewed by Kaka Tien on 02:27 Rating: 5
All Rights Reserved by Thư viện bất động sản © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *