Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

HOT NEWS căn hộ ốp kính đẹp nhất Gelexia Riverside Hà Nội

Tòa tháp Căn hộ Gelexia Riverside chiếm hữu địa điểm vô cùng đắc địa nằm ở 885 Tam Trinh. Đây là Tòa nhà được đánh giá trọng điểm tại khu vực Hai Bà Trưng trung tâm của thủ đô với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện lợi vượt trội.
Nhà đầu tư Khu đô thị là Geleximco đơn vị xây cất nhà thầu về lĩnh vực bất động sản Hà Nội.Với Khu đô thị của Tổ hợp chung cư là Quần thể cao cấp,khu liền kề,trung tâm thương mại và hệ thống những tiện ích khép bí mật như : Công viên cây cối, Hồ điều hoà ,khu trung tâm thương mại giải trí.
Lần đầu tiên hiện ra tại viet nam, Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mong đợi sẽ cung cấp cho dân cư các ý nghĩa sống vượt bậc bậc nhất với không gian xanh .mang lại đời sống tuyệt vời - tuyệt vời- sang trọng cho dân chúng tại Căn hộ.............................................................................................

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

THÔNG TIN CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Tên Tòa nhà: Tòa nhà Gelexia Riverside Tam Trinh
Nhà đầu tư Tòa tháp: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu toàn hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
địa điểm dự án: vùng đất C11 ngõ số 885 Tam Trinh - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội
Quy mô của Căn hộ :
Diện tích miếng đất được nghiên cứu:  35.010 m2;
Diện tích đất xây dựng và Tòa tháp (CT1, CT2A, CT2B, CT3):   18.498,0 m2;
+ Diện tích thành lập của Khu đô thị:  7.430,0 m2;
+ Mật độ thành lập Tổ hợp căn hộ : 40,0%;
+ Chiều cao của tầng (không những tầng hầm và tầng tum): 31-33 tầng
+ toàn số diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm và tầng tum) 234.122m2 ;
+ những căn hộ chủ quản có diện tích là 65,8m2 đến 89,7m2.
+ Diện tích số đất xây dựng nhà sống thấp tầng là: 602,0 m2;
+ Diện tích thành lập là: 6.265,0m2;
+ Mật độ xây dựng là: 62,25%;
+ Chiều cao của tầng (không kể tầng hầm và tầng tum): 5 tầng
Thời gian bàn giao: Quý II/2018..........................................................................................................

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA HÀ NỘI

Quần thể Geleximco Hoàng Mai nằm trong một Tổ hợp căn hộ khu vực sản xuất quận Hoàng Mai, trong ngõ 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội; với bên cạnh là nhị Dự án phong cách Tân Hoàng Mai và Gamuda với xung quanh là những công viên hồ điều hòa Yên Sở to.
Nhà cao tầng Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh nằm tại địa điểm 885 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai Thủ Đô. Nhà cao tầng được thành lập trên ô đất ký hiệu C11/ODK2, phường Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Thủ Đô
Từ Chung cư Geleximco Hoàng Mai dân chúng thuận lợi di chuyên ra các trục đường phệ như: Tam Trinh, Đền Lừ, Vành đai 3, Giải Phóng, Ngọc Hồi, Kim Ngưu, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, ... cùng với các Dự án lớn như: Gamuda, Tân Hoàng Mai, Times City, Mandarin Garden 2, Green Pearl, Minh Khai Plaza, Sunshine Garden, Sunshine Palace..............................................................................

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH CĂN HỘ GELEXIA 885 TAM TRINH

• Lân cận địa phận là các Nhà cao tầng như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Tổ hợp căn hộ vừa và nhỏ dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến lợi ích tối đa cho dân cư Siêu dự án.

• Đặc biệt hệ thống cũng sắp xếp xung quanh Tổ hợp chung cư vừa cải thiện môi trường và lấy được bóng mát cho Quần thể tạo khong gian thoáng rãi rộng mat. Điểm khác lạ nữa, những Nhà cao tầng nơi đây còn được thiết kế thêm khoảng sân vườn hóa thành sự đặc biệt so với những Tòa nhà khác mà còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Siêu dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai mang đẳng cấp tân tiến với môi trường nội thất nguy nga được thiết kế đồng loạt. xây đắp Tổ hợp căn hộ được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí biến thành một không gian sống lớn đạt, dễ dãi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Căn hộ nằm trong khu vực giữa quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây cối với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Tổ hợp căn hộ là địa phận quy hoạch Tổ hợp căn hộ mới Vĩnh Hoàng, đồng loạt về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Tòa tháp Chung cư Gelexia Hoàng Mai mang phong cách tân tiến với môi trường nội thất hoành tráng được xây dựng đồng loạt. xây cất Tòa tháp được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp lí tạo ra một môi trường sống lớn đạt, dễ dãi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình.....................................................................................

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA 885 TAM TRINH

Với diện tích lên tới 35.010 m2, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai bao gồm 4 Tổ hợp căn hộ cao từ 31 đến 33 tầng sử dụng công nghệ kiến trúc tiên tiến vượt bậc giúp tiết kiệm nguyên liệu tăng khả năng chịu ẩm, cách âm và chống động đất to đảm bảo tiến độ kiến trúc nhanh và thân mật với môi trường.
Nhà cao tầng có 2 tầng hầm bát ngát có tổng diện tích gần 30.000 m2 được thiết bị hệ thống kiểm soát bình an để xe tân tiến cam kết mỗi Tòa nhà có ít nhất 1 chỗ trông xe ô tô và 2 xe máy.
Với 3 tầng thương mại dịch vụ bao gồm những trung tâm sắm sửa nhộn nhịp, siêu thị trung tâm thương mại béo cung cấp mọi thứ những mặt hàng từ cao cấp đến bình dân giúp người dân tiết kiệm được thời gian sắm sửa lưu hành và có thêm nhiều thời gian chú tâm phiên bản thân và tổ ấm.
Chủ đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách kiến trúc môi trường mở ,thoáng mát Khu đô thị , diện tích cây trồng hơi nhiều và những lợi ích tân tiến như ao bơi, nhà tập Gyms, phòng Spa , sân chơi cho trẻ em, trường học quốc tế nhằm mang lại chất lượng sống tốt và lý tưởng nhất cho dân chúng.
Hướng đến hơi nhiều đối tượng cư dân khác biệt với mức tài chính và diện tích sử dụng Nhà cao tầng khác nhau, Nhà đầu tư đã đi sâu, mày mò phân tích và mang lại cho quý khách nhiều sự hành động về các diện tích Tổ hợp căn hộ ( số lượng từ 2-4 phòng ngủ). Diện tích từ 76 - 120 m2.......................................................................................

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Tiến độ thanh toán của Căn hộ
Tổ hợp căn hộ được chia làm 7 đợt đóng tiền linh hoạt cho cư dân.
+ Lần 1:  Khi ký hợp đồng mua phân phối: đóng 20% khi ký hợp đồng mua mở bán
+ Lần 2:  luôn sau này hoàn thiện tầng 6: đóng  15%.
+ Lần 3:  luôn sau này hoàn thiện tầng 16: đóng 10%.
+ Lần 4: luôn sau này hoàn thiện cất nóc: đóng 10%.
+ Lần 5:  lập tức sau này hoàn thiện xong  xây trát: đóng 15%.
+ Lần 6: lập tức sau này bàn giao nhà: đóng 25%.
+ Lần 7: luôn sau  khi nhận sổ đỏ của Tổ hợp chung cư: đóng 5%.
Quý khách liên hệ trực tiếp phòng phân phối hàng Chủ Đầu Tư GELEXICO để nhận bảng hàng - mặt bằng - xây cất, thông tin Khu đô thị đúng đắn nhất. Đẹp - Tiện nghi - Sang trọng! Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai xứng đáng là phân khu chính trong Tổ hợp chung cư Quần thể đẳng cấp 5 sao quận Hoàng Mai. Hãy sở hữu lập tức Tổ hợp căn hộ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh để tận hưởng cách sống đẳng cấp............................................................................

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ GELEXIA HOÀNG MAI

Siêu dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai được coi như mảnh đất quà còn lại của thủ đô.Với cơ sở hạ tầng và tiện lợi đồng bộ mang đến đời sống tuyệt vời cho cư dân. Nhà đầu tư hòa hợp với nhà thầu thiết kế san lấp nhà cửa để thực hiện đúng như dự kiến và nộp giao nhà đúng tiến độ như Nhà đầu cơ đã cam kết .
Quần thể địa điểm dễ ợt Nhà đầu tư tiếng tăm , nên hơi nhiều cư dân tiềm năng đang đon đả và đặt chỗ. Công lớp với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm hai ca công tác ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát nhà cửa với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết. Mong muốn mang lại các gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Trong khi, Ngân hàng Quân đội cũng đã cam kết và ký hợp đồng bảo lãnh Quần thể tiến độ kiến tạo Tổ hợp chung cư Chung cư Gelexia Hoàng Mai . cung cấp vay vốn với lãi suất khuyễn mãi hấp dẫn cao. Và Chủ đầu cơ Khu đô thị Gelexia Riverside Tam Trinh cũng đảm bảo sẽ mở bán giao nhà đúng tiến độ đặt ra vào quý I/2019...................................................................................

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai

HOT NEWS căn hộ ốp kính đẹp nhất Gelexia Riverside Hà Nội Reviewed by Kaka Tien on 08:12 Rating: 5
All Rights Reserved by Thư viện bất động sản © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *